BST mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp ai cũng tấm tắc khen

cua-sat-2-canh-3

Cửa cổng chính là hàng rào bảo vệ an toàn đầu tiên cho mỗi gia đình, vì vậy trong xây dựng ngày nay ngoài việc chú ý đến phần nội thất và ngoại thất của công trình thì việc lựa chọn cửa cổng cũng được gia chủ rất chú ý, đặc biệt là mẫu cửa sắt 2 cánh ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cấu tạo cửa cổng sắt 2 cánh

– Cổng sắt 2 cánh là loại cửa được ghép từ 2 cánh lại với nhau sử dụng cho cổng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn và chắc chắn cao.

– Tên gọi của loại cửa này đã nói lên thành phần cấu tạo của nó đó là từ sắt hoặc hợp kim sắt dạng hộp được gia công tạo thành các mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ cửa từng quý khách hàng.

– Cổng sắt được sơn tĩnh điện hoặc sơn các lớp bảo vệ đảm bảo cửa sẽ không bị oxi hóa, han gỉ trong quá trình sử dụng.

– Cổng sắt 2 cánh có khá nhiều mẫu mã khác nhau, đặc biệt ngày nay với công nghệ hiện đại cổng sắt 2 cánh còn được sơn giả gỗ để có thể dùng cho những ngôi nhà có thiết kế cổ điển.

Ưu điểm khi lựa chọn cổng sắt 2 cánh

– Mẫu cổng sắt 2 cánh đẹp đơn giản phù hợp với tất cả các khung cửa với diện tích, kích thước khác nhau.

– Cổng sắt 2 cánh có mẫu mã và màu sắc khá đa dạng có thể phù hợp với mọi kiến trúc công trình.

Ưu điểm khi lựa chọn cổng sắt 2 cánh
Cổng sắt 2 cánh được sơn tĩnh điện hoặc sơn lớp bảo vệ vì thế chống oxi hóa rất tốt, không bị han gỉ theo thời gian vì thế tuổi thọ của sản phẩm khá cao

– Với thiết kế 2 cánh tạo nên được sự vững chắc cần thiết, dễ dàng và rất an toàn cho người sử dụng

– Cổng sắt 2 cánh được sơn tĩnh điện hoặc sơn lớp bảo vệ vì thế chống oxi hóa rất tốt, không bị han gỉ theo thời gian vì thế tuổi thọ của sản phẩm khá cao.

– Quý khách có thể đặt làm cổng theo thiết kế riêng của mình, thợ cơ khí sẽ gia công cho quý khách đảm bảo thành phẩm đạt 99,9% theo thiết kế của quý khách.

– Cổng được làm từ sắt hoặc hợp kim sắt có dạng hộp vì thế độ chắc chắn của cửa rất cao.

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa kéo 2 cánh

– Khi dùng cửa cổng 2 cánh quý khách lưu ý phải chọn được mẫu và màu của cổng phù hợp với kiến trúc ngoại thất của công trình.

– Chọn cửa cổng ngoài tính thẩm mỹ phải đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn công trình và những người sinh sống bên trong. Một công trình được coi là an toàn khi cánh cửa cổng của công trình đó đủ đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn cho những người sinh sống bên trong và còn phải đảm bảo những người lạ khó có thể tự mình vượt qua được cửa cổng của công trình đó.

– Chọn đơn vị thi công có uy tín và chất lượng để đẩm bảo cho chất lượng của cánh cổng bởi nó là lớp bảo vệ an toàn đầu tiên cho ngôi nhà của bạn.

Chọn lọc các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất

Chọn lọc các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất
Cửa sắt đẹp hiện đại cho nhà phố

>> Có thể bạn quan tâm: List các mẫu cửa sắt kéo cực tiện kèm báo giá

Chọn lọc các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất
Cửa cổng sắt nghệ thuật sang trọng
cửa cổng đẹp
Hệ cửa trắng tinh khôi

Trên đây là các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp tuyệt vời bạn có thể tham khảo cho công trình nhà mình. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu.