Tổng hợp loạt mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp sang trọng bậc nhất

cua-sat-gia-go-1

Cửa sắt giả gỗ là dòng cửa sắt được xử lý phần gia công sơn để cho ra các mẫu cửa ngoại hình giống gỗ, đem lại nét sang trọng, độc đáo và mới lạ cho cửa sắt truyền thống. Các mẫu cửa cổng giả gỗ ngày càng được nhiều khách hàng chọn lắp đặt vì có giá thành rẻ hơn cửa gỗ và các hệ cửa giả gỗ khác (nhôm, nhựa). Quý khách hàng quan tâm đến các mẫu cửa giả gỗ 4 cánh đẹp hay cửa 2 cánh, 1 cánh hãy theo dõi chi tiết bài viết hôm nay.

Tổng quan về cửa sắt giả gỗ Hà Nội

Cửa giả gỗ là dòng cửa sắt được sơn màu giả gỗ thay vì các màu đen, trắng truyền thống. Sản phẩm có thể thay thế cho cửa gỗ với giá thành rẻ hơn mà không sợ gặp phải các lỗi hư hỏng như ẩm mốc, mối mọt.

Cửa sơn giả gỗ thường lắp đặt cho cửa chính và cổng sắt giả gỗ. Bên cạnh ưu điểm giá rẻ thì cửa còn có độ bền cao, tính thẩm mỹ, sang trọng nhất định. Do đó nên hiện nay có rất nhiều khách hàng chọn lắp đặt hệ cửa này thay vì cửa gỗ hay các hệ cửa giả gỗ.

Cấu tạo cửa cổng giả gỗ

Cửa sơn giả gỗ được cấu thành từ các phần: 

  • Khung bao: phần tiếp giáp giữa cửa với vách tường, giúp cố định cửa. Thường sử dụng sắt hộp 40×80 hoặc 50×100. Khung bao thông thường có 3 mặt, trừ trường hợp cổng sắt giả gỗ muốn dùng bản lề sàn thì sẽ không có khung bao.
  • Khung cánh: có 2 loại sắt tấm và sắt hộp. Trong đó sắt tấm thường dùng cho cửa chính còn sắt hộp thường dùng cho cổng sắt giả gỗ.
  • Phụ kiện: gồm các chi tiết tay nắm, khóa cửa, bản lề. Đối với cổng sắt lùa có thêm bánh xe và ray trượt.
  • Kính cường lực: sử dụng với cửa sơn giả gỗ cho cửa chính, lắp vào các ô lấy sáng.
Tổng quan về cửa sắt giả gỗ Hà Nội
Khung bao: phần tiếp giáp giữa cửa với vách tường, giúp cố định cửa. Thường sử dụng sắt hộp 40×80 hoặc 50×100. Khung bao thông thường có 3 mặt, trừ trường hợp cổng sắt giả gỗ muốn dùng bản lề sàn thì sẽ không có khung bao

Về chất lượng sơn giả gỗ trên bề mặt sắt Quý khách hàng nên cân nhắc sơn tĩnh điện hoặc sơn mạ kẽm thay vì sơn thường. Mục đích để tối ưu chất lượng cửa, hạn chế tối đa tình trạng sắt bị gỉ sét, ăn mòn.

Hàng loạt mẫu cửa sắt giả gỗ bền đẹp giá tốt

Cửa giả gỗ cho cửa chính

Cửa sắt lắp đặt cho cửa chính giả gỗ là dòng phổ biến nhất trong các loại cửa giả gỗ hiện nay.

Cửa thường được thiết kế bằng sắt hộp, sắt tấm nguyên tấm và thường được lắp đặt 2 cánh, cửa sắt 4 cánh. Với thiết kế cửa nguyên tấm có thể làm tối phòng khách nên thường kết hợp ô kính lấy sáng.

Hàng loạt mẫu cửa sắt giả gỗ bền đẹp giá tốt
Cửa thường được thiết kế bằng sắt hộp, sắt tấm nguyên tấm và thường được lắp đặt 2 cánh, cửa sắt 4 cánh

>> Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn bản lề cửa sắt phù hợp ngôi nhà

Cửa cổng giả gỗ

Các mẫu cổng sắt giả gỗ sử dụng sắt hộp hoặc sắt tấm sơn màu giả gỗ. Sản phẩm thường được lắp đặt 2 cánh hoặc cửa giả gỗ 4 cánh đẹp.

Cổng giả gỗ có tông màu trầm ấm, không quá gắt như màu đen hoặc không quá trầm như màu trắng. Đem lại nét hài hòa cho tổng thể nội thất khi nhìn từ bên ngoài.

Cửa cổng giả gỗ
Cổng giả gỗ có tông màu trầm ấm, không quá gắt như màu đen hoặc không quá trầm như màu trắng

Báo giá cửa giả gỗ 2, 4 cánh đẹp

Để được tư vấn chi tiết hơn về báo giá cửa giả gỗ, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để nhận giải đáp tận tình từ chuyên gia đầu ngành.

Vậy là trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn thông tin về cửa sắt giả gỗ, cũng như những mẫu cửa giả gỗ đẹp. Chúc bạn tìm ra sản phẩm ưng ý.