List các mẫu cửa sắt kéo cực tiện kèm báo giá

cua-sat-keo-3

Với những ngôi nhà nằm ngay mặt phố, mặt tiền hay những cửa hàng kinh doanh và cả những ngôi nhà ở trong ngõ, ở làng quê thì việc lựa chọn và lắp đặt sử dụng cửa sắt kéo đẹp là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Từ xưa cho đến nay, với tất cả các ngôi nhà thì cánh cửa vẫn luôn là một thiết bị nội thất quan trọng nhất không thể thiếu. Chính vì tầm quan trọng này, ngành vật liệu xây dựng đã cho ra đời những mẫu cửa dựa trên nhiều chất liệu khác nhau.

Cửa sắt kéo đẹp là gì?

Đúng như tên gọi là cửa kéo thì cửa được làm hoàn toàn bằng sắt hoặc hợp kim sắt. Cấu tạo của cửa bao gồm 2 phần: phần cửa kéo và  đường ray cửa kết hợp thêm nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như nhíp, thanh u…. Cửa sắt kéo 1 cánh bao gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rộng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, có thể đóng mở bằng kéo tay, khi mở thì đẩy ra, khi đóng thì kéo vào.

Ngoài ra, cửa còn được kết hợp với phần ổ khóa, cũng tùy vào thiết kế của cửa mà lựa chọn mẫu ổ khóa cho phù hợp. Do cửa có cấu tạo từ 1 cánh nên phần ổ khóa sẽ được thiết kế về 1 bên để khóa cùng với tường cố định. Mẫu cửa này thường dùng trong những vị trí có diện tích hạn chế.

Cấu tạo cửa kéo ngang

Cửa kéo cửa được làm từ sắt bao gồm 2 phần: phần cửa kéo và phần đường ray cửa kết hợp thêm nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như nhíp, thanh u…. Cửa kéo bao gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, có thể đóng mở bằng kéo tay, khi mở thì đẩy ra 2, khi đóng thì kéo vào.

Cấu tạo cửa kéo ngang
Cửa kéo bao gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau

Cửa kéo có ưu điểm vượt trội là tối ưu được diện tích, đóng mở linh hoạt, rất chắc chắn, độ bền cao, an toàn cho mọi gia đình khi sử dụng. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng rất dễ dàng khi sử dụng, mẫu mã và màu sắc phong phú, giá thành lại rất hợp lý. Chúng ta cùng nhau tham khảo thêm thông tin về cửa sắt kéo và các mẫu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cửa kéo được chia làm hai loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Bao gồm cửa kéo không là và cửa kéo có lá.

Cửa sắt kéo giá bao nhiêu?

Với loại Cửa kéo Đài Loan kích thước dưới 3m2, mức giá sẽ tính trọn gọi theo bộ. Trong đó, giá cửa dao động từ 1.650.000/bộ đến 3.360.000/bộ. Mức giá các mẫu cửa tăng dần kích thước U cửa từ 0.6mm đến 1.4mm.

Ngoài ra, mẫu cửa không lá thường có giá rẻ hơn mẫu cửa có lá 100.000 đồng đến 250.000.bộ. Còn các mẫu cửa có kích thước càng lớn, mức giá sẽ càng giảm. Mức giá giao động từ 320.000 đến 1.120.000. Và cửa sắt được sơn tĩnh điện luôn có mức giá cao hơn mẫu cửa sơn mạ màu.

Ghi chú:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT(10%)
  • Báo giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh khi khảo sát thực tế tại công trình(ví dụ: gia cố khung thép đỉnh vách, vận chuyển tầng cao…)
  • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo thiết kế của từng công trình.
  • Báo giá trên có hiệu lực từ ngày 01/10/2023 đến khi có thông báo mới.

Những mẫu cửa sắt kéo đẹp nhất

Cửa sắt kéo giá bao nhiêu?
Mẫu cửa kéo phổ biến

>> Xem thêm: Tham khảo 20+ mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp thông dụng nhất

Cửa cổng đẹp
Cửa kéo ngang
cửa kéo ngang
Bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn
cứa cổng đep
Cửa ghi xám thời thượng

Trên đây là tổng hợp các mẫu cửa sắt kéo đẹp kèm báo giá để Quý khách cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận tư vấn chuyên sâu.