Hotline tư vấn miễn phí: 0933525381

 

Mái Vòm Sắt Mỹ Thuật

 

 

Mái vòm sắt mỹ thuật sử dụng cho mái hiên, nhà chờ, nhà nghĩ mát, mái che sân thượng với thiết kế tinh tế và kiên cố được sử dụng  cho các biệt thự, nhà phố, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, các khu vui chơi và nhà hàng. Mái vòm sắt nghệ thuật được thiết kế với mẫu mã phong cách cỗ điển, mỹ thuật hiện đại đảm bảo đem đến cho quý khách sự tao nhã, chắc chắn và sang trọng. Mái vòm sắt mỹ nghệ tạo sự chắc chắn, an toàn, thịnh vượng, thẩm mỹ và đẳng cấp cho công trình.

 

 

 

Mái vòm sắt mỹ thuật được chúng tôi thiết kế với mẫu mã phong cách cỗ điển pha lẫn Tây Âu, mỹ thuật hiện đại đảm bảo đem đến cho quý khách sự tao nhã, chắc chắn và sang trọng cho Quý khách. Mái hiên sắt mỹ thuật, sắt mỹ nghệ tạo sự chắc chắn, an toàn, thịnh vượng, thẩm mỹ và đẳng cấp cho công trình của bạn.

 

 

 

Thành Bảo Ngọc là một công ty chuyên thi công sắt mỹ thuật, cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất bằng sắt uốn mỹ thuật trên toàn quốc và xuất khẩu. Bên cạnh những sản phẩm do đội ngũ thiết kế, kỹ thuật của công ty phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để hiện thực hóa những sản phẩm theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Chất lượng cao và giá cả hợp lý là những ưu điểm của các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy hãy đến với Sắt Mỹ Thuật Thành Bảo Ngọc để lựa chọn được những mẫu bàn ghế, vật dụng trang trí nội ngoại thất… làm hài lòng quý khách nhất.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất, thi công và lắp đặt sản phẩm như hình ảnh giới thiệu. Có thể thay đổi chi tiết theo sở thích của từng quý khách hàng. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá và biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

SẮT MỸ THUẬT THÀNH BẢO NGỌC

Địa Chỉ : KE C20/3B Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Điện Thoại : 0933.52.53.81 - 0937.18.96.40