Hotline tư vấn miễn phí: 0933525381

Sắt Mỹ Thuật Là Nghệ Thuật

 

Sắt mỹ thuật là sự kết hợp giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật, để làm những thanh sắt thô sơ cứng cáp trở thành sản phẩm có giá trị thẩm mỹ. Chọn lựa các tổ hợp đường thẳng và đường cong, các vật tư to hay nhỏ, dày hay mỏng, tròn hay vuông… cũng giống như phối một bản nhạc, đều cần có bối cảnh và cảm hứng sáng tạo.

 

Lặng lẽ, nhưng rất bền bỉ, chấp nhận sự hủy hoại của khí hậu và thời tiết. Với những nổ lực không ngừng chúng tôi đã dần nghiên cứu ra những kỹ thuật sản xuất ra những sản phẩm Sắt Mỹ Thuật có tính thẩm mỹ cao ngày càng phù hợp với xu thế, thị hiếu người tiêu dùng và có thời gian sử dụng lâu dài. Những sản phẩm của Thành Bảo Ngọc đưa ra thị trường hiện nay gồm: cửa cổng sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật, mái vòm sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật .. v.v

 

 

 

 

 

 

 

 

Không còn đơn giản là sắt dân dụng thông thường, từ bàn tay người thợ dày dặn kinh nghiệm đã làm ra những sản phẩm sắt với đường nét uốn cong hoa văn sắc sảo. Với yêu cầu ngày càng cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, Sắt Mỹ Thuật Thành Bảo Ngọc chuyên sản xuất sắt mỹ thuật luôn cố gắng đem sản phẩm tận tâm của mình đến khách hàng. Công ty chúng tôi đang dần khẳng định được vị trí của mình cũng như đẩy mạnh sự phát triển của ngành sắt mỹ thuật tại TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

 

SẮT MỸ THUẬT THÀNH BẢO NGỌC

KE C20/3B ẤP 3, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH, TP.HCM

0933 525 381 - 0937 189 640